Loading...

Dịch vụ pháp lý đối với Bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm thường tìm cách từ chối, trì hoãn hoặc thanh toán thấp các yêu cầu bồi thường của bạn. Chúng tôi nhận ra cuộc chiến khó khăn mà bạn phải đối mặt với họ khi cố gắng giải quyết tranh chấp của bạn và quá trình này có thể gây thất vọng, lãng phí thời gian như thế nào.

Công ty Luật QNT sẵn sàng tư vấn và thay mặt bạn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Chúng tôi luôn có chính sách phí linh hoạt, chẳng hạn như phí trọn gói hoặc phí theo tỷ lệ của lợi ích đạt được, tùy bạn quyết định.

Tải Hồ sơ năng lực QNT tại đây: Tiếng Anh Tiếng Việt

hammer

Chuyên gia của chúng tôi

Tháng 10/2022

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và pháp lý, các chuyên gia của chúng tôi sẽ không chỉ có đủ sức mạnh để đàm phán với các công ty bảo hiểm mà còn sẵn sàng bảo vệ cho bạn trong quá trình tố tụng tại Tòa án. Nhân viên của chúng tôi cống hiến kiến thức và thời gian cho đến khi bạn đạt được lợi ích chính đáng của mình.

hammer

HOÀNG ANH PHƯỚC

Trưởng Bộ phận

Ông là Trưởng Bộ phận Dịch vụ Bảo hiểm, là Cộng sự cấp cao và chịu trách nhiệm trực tiếp về các dịch vụ pháp lý liên quan đến bảo hiểm của Công ty Luật QNT. Ông tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 1996. Với hơn 20 năm công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực bảo hiểm, ông có bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về hoạt động kinh doanh bảo hiểm và tập quán về bảo hiểm nhằm để hỗ trợ khách hàng trong việc khi giải quyết yêu cầu bồi thường.

Lý lịch chuyên môn

Liên hệ với chúng tôi

Để có dịch vụ tốt hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà văn phòng Loyal, 151 đường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 84 - 916 599 189
Email: support@qntlaw.com

Thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Pacific, 83B đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 - 916 599 189
Email:support@qntlaw.com