Loading...

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Luật QNT sẽ giành kiến thức và thời gian của mình
để cung cấp đến khách hàng những giải pháp hiệu quả và toàn diện

Tải Hồ sơ năng lực QNT tại đây: Tiếng Anh Tiếng Việt

Thành lập

 • Thành lập

  Công ty Luật QNT được thành lập năm 2011. Trên cơ sở chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho công ty luật quốc tế, ngân hàng, doanh nghiệp nổi tiếng và đặc biệt những giảng viên có thâm niên của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

  Năm 2015, chúng tôi là thành viên sáng lập của Legal House - một nhóm các luật sư và các chuyên gia pháp lý từ các trường đại học và công ty luật có uy tín tại Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Sứ mệnh

  Với mục tiêu “Cùng phát triển bền vững”, tập thể nhân sự của chúng tôi sẽ giành kiến thức và thời gian của mình để cung cấp đến khách hàng những giải pháp hiệu quả và toàn diện.

  Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng qua đó tạo dựng và củng cố niềm tin bền vững đối với QNT.

Nền tảng giá trị

 • Nền tảng giá trị

  Chất lượng: Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hiệu quả đến khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

  Tinh tế: Chúng tôi sẽ theo đuổi cách cư xử và hành vi thích hợp cho những thách thức với niềm đam mê và tích cực theo đuổi các mục tiêu của chúng tôi.

  Lẽ phải: Chúng tôi tin vào trên hết của sự chính trực, công lý và ngay thẳng.

hammer

Liên kết LegalHouse

Tháng 09/2016

Liên kết hợp tác được tiếp tục kéo dài giữa Công ty Luật QNT và Công ty Luật Dương&Partners cho sự hiện diện của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

hammer

Khóa đào tạo

Tháng 06/2015

Khóa đào tạo lần thứ hai về Quản lý rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp LRM) là chuyên đề độc quyền của Công ty Luật QNT được phối hợp với Bộ Tư pháp - Văn phòng đại diện Câu lạc bộ pháp chế doanh nghiệp. Khóa học đã được trình bày bởi các quản lý của Công ty Luật QNT.
Mục đích của Khóa đào tạo này bao gồm: Tổng quan về quản lý rủi ro pháp lý doanh nghiệp (LRM); LRM trong hoạt động Quản trị và Điều hành; LRM trong hoạt động kinh doanh và hợp đồng; và LRM trong Quản lý nguồn nhân lực.

Chi tiết

hammer

Kỳ nghỉ thường niên

Tháng 03/2014

Chúng tôi đã có được một kỳ nghỉ tuyệt vời tại tỉnh Kiên Giang. Tất cả các thành viên trong gia đình của QNT đã cùng nhau tận hưởng những kỷ niệm ngọt ngào trong ao sen, cánh đồng lúa, ngôi đền cổ, bãi biển trên đảo và một bữa ăn tối ấm áp trên của phụ nữ ngày 8/3.

hammer

Khóa đào tạo

Tháng 09/2013

Khóa đào tạo đầu tiên về Quản lý rủi ro pháp lý doanh nghiệp là một chuyên đề độc quyền của Công ty Luật QNT được phối hợp với Bộ Tư pháp - Văn phòng đại diện Câu lạc bộ pháp chế doanh nghiệp. Khóa học đã được trình bày bởi các quản lý của Công ty Luật QNT.
Mục đích của Khóa đào tạo này bao gồm: Tổng quan về quản lý rủi ro pháp lý doanh nghiệp (LRM); LRM trong hoạt động Quản trị và Điều hành; LRM trong hoạt động kinh doanh và hợp đồng; và LRM trong Quản lý nguồn nhân lực.

Chi tiết

hammer

Ngày nhà giáo Việt Nam

Tháng 11/2012

Chúng tôi, những giáo viên của Trường Đại học Luật tại thành phố Hồ Chí Minh, đã được hưởng một ngày tuyệt vời bởi các sinh viên, đồng nghiệp trong Công ty Luật QNT. Chúng tôi tự hào và xúc động cho tình cảm của họ. Cảm ơn rất nhiều!

hammer

Kỳ nghỉ thường niên

Tháng 06/2012

Chúng tôi đã có được một kỳ nghỉ tuyệt vời tại bãi biển Phan Thiết. Gia đình QNT đã cùng nhau tạn hưởng những ngày nghỉ ngọt ngào trong một biệt thự tại Sea Link Resort.

hammer

Kỳ nghỉ đầu tiên

2011

Chúng tôi đã có được một kỳ nghỉ đầu tiên tuyệt vời ở biển Cần Giờ. Chúng tôi đã có được những kỷ niệm ấm áp trong suốt chuyến đi, từ hình ảnh dọc đường đi cho đến bãi biển, karaoke và đặc biệt là "tai nạn của bạn Vân" tại hồ bơi của khu nghỉ mát vào ngày hôm đó. Tất cả các tuyệt vời và mãi mãi với chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Để có dịch vụ tốt hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà văn phòng Loyal, 151 đường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 84 - 916 599 189
Email: support@qntlaw.com

Thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Pacific, 83B đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 - 916 599 189
Email:support@qntlaw.com